เราเชื่อว่าทุกคนมีพลังพิเศษที่ซ่อนอยู่ สามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ได้ ขอแค่ลงมือทำ เลือกรูปแบบการใช้ชีวิต และอาหารที่รับประทานที่เหมาะสม ไม่มียาวิเศษใดจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ แต่การสร้างเป้าหมายให้ชีวิต โฟกัสอย่างมุ่งมั่น และสนุกไปกับมันต่างหากที่จะทำให้คุณก้าวไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้ในไม่ช้า

คุณมีเป้าหมายที่อยากไปถึง ไม่ว่าจะลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ หรือแค่อยากมีสุขภาพที่ดี ไม่เจ็บป่วย แต่พอจะเริ่มต้นก็ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี จะออกกำลังกายอย่างไรให้เห็นผล จะกินยาลดความอ้วนดีไหม จะกินอาหารเสริมตัวไหน อีกทั้งงานก็ยุ่ง ไม่มีเวลาจะดูแลตัวเอง ข้อมูลในโลกออนไลน์ก็มากมาย พอเริ่มได้สักพักหนึ่งก็อ่อนใจ ล้มเลิกไปโดยปริยาย

คุณไม่ใช่คนเดียวที่ประสบปัญหาเช่นนี้ เราและคนอีกหลาย ๆ คนก็เป็นอย่างคุณมาก่อน

ด้วยเข้าใจถึงปัญหาที่ทุกคนเจอ Inkky Wangthamrong กับ Dr. Sascha Helbardt จึงริเริ่มสร้างธุรกิจ “Ceel” ขึ้นมา เพื่อช่วยให้การมี Fitness Lifestyle เป็นเรื่องง่ายและเหมาะกับทุกคน คุณจะไม่ต้องกังวลกับข้อมูลที่มีมากมายจนสับสนอีกต่อไป เพียงแค่มีเป้าหมายที่ชัดเจน แล้วมาเป็นเพื่อนกับ Ceel คุณจะได้รับข้อมูลทั้งหมดที่ควรรู้ ซึ่งเราได้คัดสรรและรวบรวมไว้ในที่เดียว และจะเดินพร้อมไปกับคุณทีละขั้นตอนเพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายที่วางไว้

ติดต่อเรา

Ceel ขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้คำแนะนำ สนับสนุน และผลักดันคุณบนเส้นทางสู่เป้าหมาย!

check Ceel มีโปรแกรมตรวจร่างกายเบื้องต้น ฟรี! พร้อมคำแนะนำทางโภชนาการและการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล
check Ceel มีบทความน่ารู้เกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกายให้คุณรู้ในสิ่งที่ควรรู้ รวบรวมโดยผู้เชี่ยวชาญของ Ceel ทั้งนักโภชนาการและนักวิทยาศาสตร์การกีฬา จึงสามารถตอบทุกข้อสงสัยได้ และไม่มีค่าใช้จ่าย
check Ceel มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะเป็นพี่เลี้ยงคอยดูแลและอยู่เคียงข้างคุณ พร้อมคู่มือการออกกำลังกายที่ให้รายละเอียดทีละขั้นตอน เพื่อให้เข้าใจง่ายและนำไปประยุกต์กับการออกกำลังกายในชีวิตประจำวันของคุณได้
check Ceel นำเสนอผลิตภัณฑ์ฟิตเนสฟู๊ดระดับพรีเมี่ยมที่คัดสรรส่วนประกอบและสารอาหารที่มีคุณภาพให้เหมาะกับเป้าหมายของคุณ ไม่แอบอ้างสรรพคุณเกินจริง เหมาะกับใครก็ตามที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพร่างกายให้ดียิ่งขึ้น

Inkky & Sascha